รับฝากขายบ้าน

บริษัท โฮมดีดี จำกัด จัดตั้งขึ้น เมื่อปี พ.ศ. 2546 โดยคุณอธิวัฒน์ ช่อผูก เป็นกรรมการผู้จัดการ และนายสุธี เจษฎาฐิติกุล เป็นผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทมีความเจริญก้าวหน้ามาอย่างต่อเนื่อง บริหารงานโดยมีวิสัยทัศน์ และมีประสิทธิภาพ เพื่อเป็นสื่อกลาง และอำนวยความสะดวก ให้กับผู้ที่ต้องการจะซื้อ - ขาpอสังหาริมทรัพย์ ทั้งในกรุงเทพ ปริมณฑลและต่างจังหวัด
บริษัท โฮมดีดี จำกัด บริการรับฝากขายบ้านและที่ดิน และพัฒนาธุรกิจอสังหารริมทรัพย์โดยใช้เว็บไซต์ www.homedd.co.th , www.baansdd.com ของบริษัทสื่อสารการตลาด บริษัท โฮมดีดี จำกัด จัดตั้งขึ้นโดยมีวิสัยทัศน์ต่อการบริการ ที่มีความมุ่งมั่นยึดถือเอาความต้องการ ของผู้ที่ต้องการอยู่อาศัย เป็นหัวใจสำคัญ และวัตถุประสงค์ที่จะเป็นตัวกลางในการรับฝากขาย เช่า ให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ ให้ตรงกับความต้องการ เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับการซื้อขาย เช่า หรือให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ได้อย่างรวดเร็ว ตลอดจนเป็นสื่อกลางให้ผู้ใช้บริการได้ติดต่อ ซื้อ-ขาย กันได้โดยตรง
เรามีความภาคภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในการให้บริการด้านธุรกิจการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ในบ้านใหม่ บ้านมือสอง ฝากขายบ้านไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว บ้านแฝด บ้านสวยหรู คอนโดมิเนียม อพาร์ทเมนต์ โรงงาน โฮมออฟฟิศ โดยเราพร้อมที่จะให้บริการเป็นตัวแทน รับฝากขายบ้าน ที่ดิน และการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล และต่างจังหวัดโดยรอบ
• ให้ข้อมูลเกี่ยวกับทรัพย์สินที่ประกาศขายในบริเวณใกล้เคีย • ตรวจสอบสภาพทรัพย์สินเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการขาย
• ให้คำแนะนำในการกำหนดราคาขายที่เหมาะสม
• ถ่ายรูปทรัพย์สินและลงประกาศขายในเว็บไซต์ของบริษัท
• ติดป้ายขายให้กับลูกค้าผู้ฝากขายให้บริเวณที่เป็นกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย 5-10 ป้าย และจะมีการเสริมทุกเดือนจนกว่าจะขายทรัพย์ที่ฝากขายได้
• คำนวณค่าธรรมเนียมและค่าภาษีในการโอนกรรมสิทธิ์
• ดูแลเอกสารในวันโอนกรรมสิทธิ์

• ประโยชน์สำหรับผู้ฝากขายบ้าน

1. บริษัทฯ จะทำการตรวจสภาพบ้าน ประเมินราคา คำนวณค่าธรรมเนียม และภาษีในการโอนกรรมสิทธิ์ พร้อมกับตั้งราคาขาย ที่จะทำให้ท่านขายบ้านได้ในราคาที่ ยุติธรรม
2. บริษัทฯ จะทำการบริการงานทางการตลาดและการขายให้กับท่าน ด้วยการประชาสัมพันธ์ ติดป้ายขาย เผยแพร่ข่าวสารและทำการโฆษณาในสิ่งพิมพ์ และสื่อสารต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับบ้านและที่ดินให้กับท่าน
3. บริษัทฯ จะทำการคัดเลือกและนำพาผู้ที่สนใจจะซื้อบ้านเข้าเยี่ยมชมบ้านของท่าน
4. บริษัทฯ จะทำรายงานความคืบหน้าของผู้สนใจจะซื้อบ้านให้ผู้จะขายบ้านทราบทุกระยะ
5. บริษัทฯ จะดูแลสัญญาและเอกสารต่าง ๆ ในธุรการซื้อ-ขายบ้าน โดยผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมาย
6.บริษัทฯ จะติดต่อสถาบันการเงินเพื่อขอสินเชื่อเงื่อนไขพิเศษให้แก่ผู้ซื้อ และให้คำปรึกษาแนะนำ บริการพร้อมอำนวยความสะดวก ในการไถ่ถอน จำนองหรือขายฝาก ให้แก่ผู้ฝากขายบ้าน
7. บริษัทฯ จะดูแลอำนวยความสะดวก และบริการด้านธุรการ ในด้านเอกสารและเอกสิทธิ์ในทรัพย์สิน ในวันโอนกรรมสิทธิ์ ณ สำนักงานที่ดิน

• ประโยชน์สำหรับผู้ซื้อบ้าน

   1. เลือกทำเลได้ จะเอาให้ใกล้เพื่อนใกล้ญาติและสะดวกสบายต่อการเดินทางไปทำงาน รวมทั้งลูก ๆ หลาน ๆ ไปโรงเรียนสักแค่ไหนก็ได้           2. ประหยัดค่าตกแต่งต่อเติม รวมทั้งค่าเดินทาง วันละสองเวลาเช้าและเย็น เพราะเจ้าของเดิมทำเอาไว้แล้วพร้อมเสร็จ ไม่ว่าจะเป็นรั้ว ครัว ตู้เก็บของเก็บจาน เตาแก๊ส เครื่องดูดควัน หลังคารถ ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ก็มีบิวท์อิน โต๊ะตั้งโทรทัศน์ วิทยุ พร้อมสรรพ                             3. ไม่เงียบเหงา เนื่องจากมีเพื่อนร่วมซอยโยกย้ายเข้าพักอาศัยครบทุกหลัง                                4. สนนราคาถูกกว่าบ้านใหม่ เหตุเพราะสามารถต่อรองกันได้                                                        5. สามารถโยกย้ายครอบครัวเข้าพักอาศัยได้ทันที                                                                       6. มีความร่มรื่น อันเนื่องมาจากต้นไม้ที่เจ้าของเดิมเขาปลูกไว้แล้ว และโดยรอบบ้าน

บริการรับฝากขายบ้านและที่ดิน - ขั้นตอนการฝากขาย

1. กำหนดวัน และเวลา เพื่อเข้าไปทำการประเมินราคา และทำการถ่ายภาพ เพื่อใช้ในการลงโฆษณาทางสื่อต่างๆ
2. เตรียมสำเนาโฉนดขนาดเท่าตัวจริงทุกหน้า และหนังสือขออนุญาตปลูกสร้างอาคาร (ถ้ามี เพื่อใช้ในการคำนวณค่าใช้จ่ายในการโอนกรรมสิทธิ์ และตรวจสอบราคาประเมินในเบื้องต้น 

 สนในฝากขายบ้านหร้ออสังหาริมทรัพ่์อื่นใด สอบถามรายละเอียดได้ที่ 0-2395-2045, 0-2395-2048, 08-6355-3147,08-6308-1936 โทรสาร 0-2702-8495 Email; Info@homedd.co.th

Login : เข้าระบบ
Email :
Password :
สมัครสมาชิก      ลืมรหัสผ่าน
Homedd
Coppyright by www.baansdd.com  
โทรศัพท์ 0-2395-2045 โทรสาร 0-2702-8495  
เลขที่ 43 ชั้น 1 ถนนศรีสมุทร ตำบลปากน้ำ อำเภอเมืองฯ จังหวัดสมุทรปราการ 10270